Đóng

Sản phẩm thép đen

Sản phẩm thép đen

Công ty CP Visco Việt Nam được thành lập vào năm 2008 và ngày nay được biết đến không chỉ của Doanh nghiệp về Thép, Nhà phân phối Thép, Nhà cung cấp cho nhiều dự án Thép, Trung tâm Dịch vụ Thép và máy công nghiệp Thép tại thị trường nội địa mà còn xuất khẩu Thép, tên tuổi VISCO càng trở nên đáng chú ý hơn khi là một trong những công ty kinh doanh thép hàng đầu tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Danh tiếng của công ty dựa trên cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng. VISCO được xếp hạng cao trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2007-2016.

Công ty đã được phát triển nhanh trên nhiều nhánh & lĩnh vực:    

  • Công ty CP VISCO Việt Nam: Kinh doanh nhập khẩu thép, kinh doanh thép và các hoạt động phân phối thép ở miền Bắc Việt Nam.    
  • Công ty CP VISCO Việt Nam : Kinh doanh nhập khẩu thép, kinh doanh thép và các hoạt động phân phối thép ở miền Nam và Trung Việt Nam.   
  •  – Công ty CP VISCO Việt Nam: Xử lý trong kinh doanh xuất khẩu thép.   
  •  – Công ty CP VISCO Việt Nam: Xử lý trong kinh doanh trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.    
  • Công ty CP VISCO Việt Nam : Trung tâm Dịch vụ, Kho cho thuê dịch vụ, thép chế tạo và phát triển dự án.    
  • Công ty CP VISCO Việt Nam: Cho thuê và thi công cừ, Larsen các loại, hệ văng chống cho tầng hầm và hố đào sâu, Sản xuất, cung cấp và thi công Kingpost, Thiết kế cấu trúc công trình dân dụng, công nghiệp.
  • Công ty CP VISCO Việt Nam: Tư vấn, thiết kế, lắp đặt và cung cấp vật tư cho các hệ thống kỹ thuật & công nghệ.:Điện, Nước, Năng lượng, Kỹ thuật Điện, kỹ thuật số, các giải pháp an toàn , các hệ thống PCCC…

Chúng tôi đang có quy trình xuất khẩu vững chắc cũng như cơ sở khách hàng địa phương với doanh thu hơn 190 triệu đô la Mỹ, phân phối ra thị trường hơn 180.000 tấn thép thành phẩm mỗi năm. Với hơn 100 nhân viên được đào tạo nhiệt tình và thân thiện, chúng tôi luôn nỗ lực tuyệt vời để phục vụ khách hàng tốt nhất.